Vâng lại thêm một tin vui nữa mang đến cho người dân Phú Yên và nhiều du khách đến tham vùng đất ” Hoa vàng cỏ xanh” những ngày đầu năm mới 2016. Hãng hàng không giá rẻ Vietjet air đã tiếp nối hãng hàng không Jetstar mở đường bay từ Tp Hồ Chí Minh về sân bay Tuy Hòa.

Và đường bay TP.HCM – Tuy Hòa khai thác hàng ngày từ 20/01/2016 với thời gian 1 giờ bay. Và dường như hãng Vietjest air mở tất cả các ngày bay trong tuần luôn không như hãng Jetstar chỉ mở vài ngày trong tuần quả là điều tuyệt vời. Từ nay việc đi lại của người dân Phú Yên và Sài Gòn nhanh, dễ và rẻ hơn bao giờ hết. Các hãng máy bay cạnh tranh trực tiếp với các nhà xe Phú Yên chắc chắn người dẫn Phú Yên được hưởng lợi nhiều nhất.

Vietjet air bay tất cả các ngày trong tuần

Thời gian bay : Chặn Tp Hồ Chí Minh – Tuy Hòa theo như mình vào đặt thử thì thấy bay vào lúc 7h35 sáng mỗi ngày, mỗi ngày chỉ có một chặn bay. Và chặn bay từ Tuy Hòa – Tp Hồ Chí Minh là bay vào lúc 9h10 mỗi buổi sáng.

Giá vé mình thấy trung bình loại vé eco là 390,000 vnd và giá vé loại Skyboss là 1,720,000 vnd

Thời gian bay mình nghĩ sẽ không cố định như trên đâu vì hãng này tuy là giá rẻ nhưng cũng là 1 chuyên gia delay thời gian :))

Thời gian bay chặn Tp HCM - Tuy Hòa
Thời gian bay chặn Tp HCM – Tuy Hòa

Ngoài khai trương tuyến mới Sài Gòn – Tuy Hòa thì Vietjet air còn khai trương 2 đường bay mới nữa là Vinh – pleiku và Hải Phòng – Pleiku.

Nhân dịp khai trương 3 đường bay mới Vietjet dành tặng 50.000 vé siêu khuyến mại giá từ 0 đồng vào 3 ngày vàng 6, 7, 8/01/2016 Vui tiệc cổ tích – Cùng đón bất ngờ” áp dụng cho thời gian bay từ 15/01/2016 đến 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết).

Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphonehttps://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Nào mọi người có dự dịnh về quê trong năm 2016 thì tranh thủ lên kiếm vé giá rẻ thôi nào, giá 0 đồng đang chờ đợi mọi người kìa. Lúc mình check không gặp được giá 0 đồng, nhưng giá 99,000 vnđ thì nhiều vô kể. Mau hốt thôi

giare

 

(Bài viết : Admin)

Comments

comments