Bắt đầu ngày mới ở Tuy Hòa thì không gì hay bằng ngồi nhâm nhi tách cafe, trò chuyện với bạn bè trong một không gian sân vườn thoáng đãng, tận hưởng hết không khí yên tĩnh của thành phố nơi đây. Và Café Bạch Dương là sự lựa chọn hoàn hảo.
Địa chỉ – Không gian quán :
Tọa lạc số 335 đại lộ Hùng Vương, Thành Phố Tuy Hòa. Được nhượng quyền thương hiệu từ Café Trung Nguyên (theo mình biết Bạch Dương là quán duy nhất tại Tuy Hòa được Café Trung Nguyên nhường quyền thương hiệu), quán mang nét đặt trưng của Café Trung Nguyên với thương hiệu to đùng được gắn ở trước cổng. Cá nhân mình uống Café và cảm nhận thì Café Trung Nguyên không được ngon, có lẽ nó không mang hương vị đậm đà như Café mà người miền Trung thường hay uống, nhưng thôi kệ vào uống thử quán Café Trung Nguyên này ở Tuy Hòa xem café có khác hay không.

Cafe Bạch Dương – Tuy Hòa

Mình thấy phần lớn các quán Café ở Tuy Hòa đều có một khoản không gian sân vườn không ít thì nhiều, ngoại trừ những quán vỉa hè. Và không gian quán Bạch Dương cũng không là ngoại lệ, không gian quán được thiết kế với 2 khu vực Trong nhà và Sân vườn. Khu vực trong nhà bao bọc khu vực sân vườn một khoản tương đối giúp cho không gian quán thêm thoáng đãng.

Khu Sân Vườn

Một bên là biệt thự chắc của chủ quán, một bên được xây dựng dành cho khách ngồi trong nhà, bên trên có thêm một lầu dùng để thưởng nguyệt giống như trong mấy bộ phim của tàu khựa :)) nhà được làm bằng gỗ trông rất cầu kỳ. Cơ sở vật chất của quán cũng được chủ quán đầu tư bàn ghế nhìn rất đẹp và hiện đại.

Khu trong nhà

Món ăn thức uống :
Quán phục vụ Café và nhiều món khác. Nói về café và đồ uống theo mình cảm nhận là ngon, Café ở đây tuy là nhượng quyền thương hiệu của Trung Nguyên những café uống khá ổn so với những nơi khác, chắc một phần do sự pha chế theo thói quen của người Miền Trung nói riêng và người Phú Yên nói riêng là rất đậm. Ngoài ra quán có phục vụ ăn sáng và theo mình thấy ăn sáng ở đây ngon, nhiều bạn đi cùng mình cũng đánh giá vậy chứ không riêng gì mình điểm cộng cho món ăn buổi sáng.

 


Phần rổ giá nhé :
Quán có thức đơn phong phú cho mọi người lựa chọn theo nhu cầu. Giá cũng tương đối so với mặt bằng chung của các quán ở Tuy Hòa.
Nhân viên phục vụ :
Nhân viên phục vụ nhiệt tình (điểm cộng), nhân viên phục vụ quán phần lớn là nữ, hầu hết là các em là sinh viên làm thêm

Mọi người hãy đánh giá quán Bạch Dương ở bên dưới nhé

Không gian quán
1
Đồ ăn, thức uống
1
Giá cả
1
Nhân viên phục vụ
1
Xếp hạng
 yasr-loader


Bài viết : Liny Ly

Comments

comments