Khi bạn muốn tìm một địa điểm nào đó ở Tuy Hòa để hẹn hò, giao lưu hay chỉ đơn giản là nhâm nhi một tách café ngắm phố xá, mọi người qua lại. Hôm nay Tini sẽ giới thiệu một quán café khá lãng mạn dành cho các bạn hẹn hò ở Tp Tuy Hòa đó chính là Quán Botanic Café.
Địa điểm quán :
Quán nằm ở số 02 Lê Duẩn, Tp Tuy Hòa, bênh cạnh khách sạn quân đội (Botanic Hotel hay DC – T99 Hotel)
Một đặc điểm mà mình rất thích ở quán này đó là nền quán khá cao so với mặt đường, nếu chọn một vị trí gần đường bạn sẽ ngắm được cảnh phố xá từ trên cao, một khung cảnh có thể gọi là tựa tựa giống khung cảnh ở các quán café trên Đà Lạt. Ngoài ra quán được trang trí rất đẹp vào ban đêm.

Không gian quán có 2 khu vực. Khu vực trong nhà rất san trọng và hiện đại, từ bàn ghế đến trang trí nội thất, ngồi bên trong các bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực bên ngoài vì vách các vách ngăn được làm bằng những tấm kính lớn.

Không gian quán bên ngoài và bên trong

Bên ngoài quán có không gian rất rộng đặc biệt có khá nhiều cây xanh cho bóng mát, bàn ghế cũng được đầu tư đồng bộ nhìn rất đẹp. Ban đêm quán trang trí rất lung linh với nhiều đèn được giăng khắp nơi nhìn cảm thấy rất đẹp và lãng mạn.

Ngoài không gian quán, thức uống của quán cũng là một điểm cộng. Thức uống của quán ngon, nếu nói quá thì có thể nói là rất ngon, đồ uống chế biến nhìn rất bắt mắt. Tóm lại đồ uống có gì phải nói.

Về giá cả, theo mình giá không sinh viên đâu nhé. Giá trung bình chấp nhận được vì quán có đầu tư về cơ sở vật chất khá nhiều. Các bạn tham khảo bảng giá các loại đồ uống.

Về phục vụ : Nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiên với khách hàng.
Không gian quán Botanic đẹp, lãng mạn, đồ uống ngon, giá cả chấp nhận được và nhân viên phục vụ nhiệt tình. Là địa điểm hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi, các cuộc gặp gỡ bạn bè…

Đánh giá Quán Botanic

Không gian quán
1
Đồ ăn, thức uống
1
Giá cả
1
Nhân viên phục vụ
1
Xếp hạng
 yasr-loader

 

Bài viết (Tini)

Comments

comments